Logo
/uploaded/gach/imagen75697g.jpg

Tại sao gạch sẽ là một đồng minh quan trọng trong nhà ở sau khi dịch Covid-19 xuất hiện

Thế giới đã thay đổi với sự xuất hiện của #Covid-19. Một trong những chuyển đổi quan trọng nhất đã ảnh hưởng đến mối quan hệ gắn kết chúng ta với ngôi nhà của chúng ta và cách chúng ta sinh sống trong không gian.

#Inari crema 90x90

Trong nhiều trường hợp, trong những tháng này, chúng tôi đã chuyển nhà thành nhà ở và chúng tôi buộc phải suy nghĩ lại về không gian và cách chúng tôi sử dụng chúng.  

Việc giam giữ có nghĩa là, đồng thời với việc ngôi nhà đã đáp ứng các điều kiện cơ bản về bảo vệ và an ninh , chúng tôi phải thích nghi không gian với tình hình mới. Các hoạt động như chơi thể thao, nấu ăn hoặc thư giãn đã thay đổi ý nghĩa mà họ có cho đến bây giờ.  Đã đến lúc xem xét lại cách chúng ta muốn kiến ​​trúc và đô thị hậu #Covid trở thành. Trong kịch bản mới này, gốm sứ sẽ đóng vai trò quyết định.

1. Không gian linh hoạt hơn.
Trong vài tháng qua, chúng tôi đã phải làm quen với những thói quen mới. Trong thực tế mới này, không gian đã đóng một vai trò quan trọng. Chúng tôi đã phải điều chỉnh chúng theo một lối sống mới mà ban đầu chúng chưa được chuẩn bị. Các hành lang đã trở thành mạch điện hoạt động, các phòng chờ thành văn phòng tạm bợ và ban công hoặc sân thượng, mà chúng tôi không chú ý đến, đã chiếm một vị trí quan trọng. Đại dịch đã thay đổi cách chúng ta sử dụng các không gian trong nhà.

Ở đây gốm sứ phát huy tác dụng. Tính linh hoạt  của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo để thích ứng với sự linh hoạt đó mà các ngôi nhà sẽ phải đáp ứng từ bây giờ.

2. Ai có sân thượng, có kho báu.
Trong những tháng bị giam cầm, sân hiên và ban công đã được thay thế cho không gian giải trí. Chúng tôi đến với họ để tìm kiếm không khí và ánh nắng mặt trời mà chúng tôi không thể có trên đường phố. Sân thượng, ban công, sân vườn hoặc sân trong đã là một thứ xa xỉ được những người may mắn nhất thích thú. Điều này đã khiến nhiều người bắt đầu cân nhắc tìm kiếm một ngôi nhà mới có khu vực ngoài trời.

Những ưu điểm của việc lắp đặt sàn gạch men cho ngoài trời là không thể chối cãi. Gạch sứ kết hợp các chức năng của sức đề kháng và độ bền với nhiều loại hoàn thiện thẩm mỹ làm cho chúng trở thành vật liệu tốt nhất cho sân thượng, sân vườn hoặc hồ bơi. Vị trí của chúng phù hợp với không gian và thiết kế của bộ sưu tập Keraben Grupo được lấy cảm hứng từ các vật liệu cao quý, chẳng hạn như đá hoặc gỗ. Lớp hoàn thiện chống trượt của nó củng cố sự an toàn của không gian. 

3. Văn phòng buổi sáng, tập thể dục buổi chiều

Trong những tháng mà sự giam cầm đã kéo dài, chúng tôi đã phải điều chỉnh không gian để sử dụng khác với những mục đích ban đầu. Phòng ngủ đã trở thành phòng tập thể dục, hoặc phòng khách, tùy theo thời gian trong ngày, có thể biến thành văn phòng hoặc phòng trò chơi ...  

Những mục đích sử dụng mới này đòi hỏi những vật liệu đa năng, dễ lau chùi và chịu lực cao., có thể chịu được sức nặng của một số vật nặng và vết bẩn đánh dấu của những người nhỏ. Một lần nữa, chúng ta đang nói về các sản phẩm gốm sứ, cả gạch lát nền và gạch ốp tường. Gốm sứ cũng được chào đón. Là một chất dẫn nhiệt tốt, nó đảm bảo sự thoải mái nhiệt trong nhà. Nó có thể được kết hợp với hệ thống sưởi bằng bức xạ, cho cả sàn và tường. Và tuổi thọ của nó là lâu hơn nhiều so với các vật liệu khác! 


4. Căn bếp, nữ hoàng của ngôi nhà

Có lẽ đó là nơi trong ngôi nhà mà chúng tôi đã dành nhiều thời gian nhất. Nhiều người đã tận dụng thời gian mà đại dịch đã cho chúng tôi để nấu ăn. Bánh ngọt, bánh mì, công thức nấu ăn gia đình mà chúng ta đã chờ đợi từ lâu ... Căn bếp đã trở thành trung tâm của ngôi nhà và khiến chúng ta cảm nhận được thế nào là sự ấm áp của tổ ấm. Một xu hướng mà mọi thứ đều hướng tới là ở đây để duy trì.

Nhà bếp có những đặc điểm rất riêng. Đây là không gian rất bận rộn, nhạy cảm với vết bẩn và bụi bẩn, tiếp xúc nhiều với độ ẩm, do đó, gốm sứ là lựa chọn thích ứng tốt nhất cho những không gian này. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm thấy gạch men với các sắc thái, kết cấu vô hạn và bắt chước các vật liệu tự nhiên khác, chẳng hạn như đá hoặc gỗ. Việc cài đặt rất đơn giản và kết quả luôn là một không gian đồng nhất. Do đặc tính vệ sinh nên từ xa xưa gốm sứ đã được dùng để đựng thức ăn, nước uống hoặc rượu. Nó là một vật liệu không thể thay đổi, bất chấp độ ẩm hoặc nhiệt, ngoài ra còn loại bỏ bụi và nấm. 


#evoque mafil 75x150

5. Nhà an toàn hơn
Nhà là nơi chúng ta có thể tự bảo vệ mình khỏi vi rút. Nơi ẩn náu để được an toàn. An ninh này được củng cố khi các vật liệu mà ngôi nhà được xây dựng phản ứng chính xác với bất kỳ khoảng lùi nào.

Gốm là chất chống cháy, nó không cháy hoặc phát ra các chất độc hại hoặc khói có hại trong trường hợp hỏa hoạn. Nó cũng không biến dạng hoặc cán mỏng, làm cho nó trở thành một vật liệu rất an toàn.

6. Tiết kiệm năng lượng và tôn trọng môi trường.
Kể từ bây giờ, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn ở nhà và do đó, chúng tôi sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn. Tiết kiệm năng lượng rất quan trọng, không chỉ cho túi tiền của bạn mà còn cho sự bền vững của hành tinh.

Gạch ốp tường bằng gốm sứ sáng màu ưu ái và cung cấp ánh sáng cho bất kỳ căn phòng nào, ngoài ra còn mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho không gian của chúng ta. Chúng ta đừng quên rằng các nguyên liệu thô tạo nên gốm sứ là
các yếu tố cơ bản, chẳng hạn như đất hoặc đất sét, nước và lửa. Do đó, nó là vật liệu có thể tái chế và tái sử dụng 100%. Tại Keraben Grupo, chúng tôi cũng sản xuất theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chất thải.

7. Phòng tắm như một nơi ẩn náu.
Phòng tắm đã có một vai trò đặc biệt trong những tháng gần đây. Các biện pháp vệ sinh để chống lại Covid đã yêu cầu nó. Ngoài ra, đối với nhiều người, nó là nơi của ngôi nhà để trú ẩn và duy trì một chút riêng tư. Từ lâu, ngâm mình trong bồn tắm bong bóng đã là một trong những thú vui xa xỉ mà chúng ta có thể tận hưởng. Kể từ bây giờ, phòng tắm là điểm dừng chân đầu tiên khi bước vào nhà. Do đó, nó phải được đánh giá đúng mức mà nó yêu cầu.  

Một đặc điểm khác của gạch men là thực tế là chúng không yêu cầu bảo dưỡng đặc biệt. Việc làm sạch của nó rất dễ dàng, các sản phẩm làm sạch truyền thống đủ để đi qua các bề mặt. Bằng cách này, thời gian và chi phí được tiết kiệm. Ngoài ra, gốm không gây dị ứng và không mùi.
#inari crema 30x90

Các ưu tiên đã thay đổi. Đã đến lúc tái sử dụng các nguồn lực, để tạo ra ít chi phí hơn, phải suy nghĩ lại về không gian và tìm ra các giải pháp mới. Việc tổ chức lại các giá trị của chúng tôi đi kèm với một cách hiểu mới về nhà ở, nơi tính linh hoạt, an ninh, chức năng và tiện nghi đã trở thành những khía cạnh cơ bản mà chúng tôi sẽ tính đến từ bây giờ.

#Gạch Tây Ban Nha
#Gạch Nhập Khẩu
#Gạch ốp lát

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua