Logo
/uploaded/gach/4Y4hYwbw.jpg
/uploaded/gach/DAwdnhL0.jpg
/uploaded/gach/EZ2bxR76.jpg

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY KERABEN

Tập đoàn gạch Keraben được thành lập vào năm 1975 tại Tây Ban Nha là nhà sản xuất các loại gạch men và thạch anh với mục tiêu trở thành một thương hiệu gạch cao cấp trên thị trường thế giới. Ngày nay sản phẩm của công ty đã được biết đến bởi các khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới nhờ vào những cải tiến sáng tạo trong các thiết kế tao nhã, chất lượng và công nghệ của mình.
  
Trụ sở công ty gạch Keraben tại Tây Ba Nha
Tập đoàn bao gồm các công ty từ sản xuất nguyên liệu gốm men thô đến các loại gạch trang trí, và ngay cả năng lượng đồng phát tạo ra nhiệt và điện hữu dụng hiệu quả cao. Bên cạnh đó, Keraben cũng đang sở hữu một mạng lưới các cửa hàng độc quyền ở Tây Ban Nha.
 
Các nhà máy sản xuất của Keraben ở Tây Ban Nha với tổng công xuất mỗi năm vào khoản 10 triệu m2 cho các loại gạch nền và ốp tường đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 (hệ thống quản lý chất lượng), ISO 14001 (quản lý môi trường), và OHSAS 18001 (sức khoẻ và an toàn nghề nghiệp).
 
Sản phẩm gạch Keraben mang lại sự sang trọng
Một phần nỗ lực không ngừng của Keraben để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh là vào năm 2019 công ty đã ký kết Hợp Đồng đại lý độc quyền với công ty Andream, cho phép Andream nhập khẩu và độc quyền phân phối các sản phẩm của Keraben tại thị trường Việt Nam. Cùng với chiến lược hợp tác kinh doanh ưu đãi cho các đối tác địa phương của Andream nhằm đưa sản phẩm của Keraben đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Andream - Trái tim ngôi nhà bạn
ANDREAM Co.,Ltd được thành lập vào ngày 16/02/2017, ANDREAM được viết tắt bởi  3 cụng từ Riêng AND viết tắt của Chức danh Giám Đốc . DREAM là Ước Mơ. Ai cũng muốn có ước mơ lên công ty muốn các nhân viên của mình hoàn thành những ước mơ của cuộc đời mình.

Công Ty cũng chọn ngành sản phẩm gạch ốp lát làm sản phẩm chủ đạo.Vì gạch ốp lát là vẻ đẹp quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn. Từ những mẫu mã phù hợp với các phong cách của từng người. Những viên gạch đi theo Nội Thất, theo gu thẩm mỹ của từng gia chủ. biết những thiết kế trên máy tính vào thực tế cuộc sống của ngôi nhà bạn.
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua