Logo
/uploaded/gach/4Y4hYwbw.jpg
/uploaded/gach/DAwdnhL0.jpg
/uploaded/gach/EZ2bxR76.jpg

Giới thiệu

Tập đoàn gạch Keraben được thành lập vào năm 1975 tại Tây Ban Nha là nhà sản xuất các loại gạch men và thạch anh với mục tiêu trở thành một thương hiệu gạch cao cấp trên thị trường thế giới. Ngày nay sản phẩm của công ty đã được biết đến bởi các khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới nhờ vào những cải tiến sáng tạo trong các thiết kế tao nhã, chất lượng và công nghệ của mình.
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY KERABEN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY KERABEN

Tập đoàn gạch Keraben được thành lập vào năm 1975 tại Tây Ban Nha là nhà sản xuất các loại gạch men và thạch anh với mục tiêu trở thành một thương hiệu gạch cao cấp trên thị trường thế giới. Ngày nay sản phẩm của công ty đã được biết đến bởi các khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới nhờ vào những cải tiến sáng tạo trong các thiết kế tao nhã, chất lượng và công nghệ của mình.

Một phần nỗ lực không ngừng của Keraben để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh là vào năm 2019 công ty đã ký kết Hợp Đồng đại lý độc quyền với công ty Andream, cho phép Andream nhập khẩu và độc quyền phân phối các sản phẩm của Keraben tại thị trường Việt Nam. Cùng với chiến lược hợp tác kinh doanh ưu đãi cho các đối tác địa phương của Andream nhằm đưa sản phẩm của Keraben đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Phân phối độc quyền tại Việt Nam

Phân phối độc quyền tại Việt Nam

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Gạch Tây Ban Nha KERABEN ở Việt Nam cho lên cả rất cạnh tranh với nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm Keraben là 1 trong 5 sản phẩm đứng đầu ở Tây Ban Nha. Sản Phẩm được thiết kế độc lập với 1 phòng thiết kế riêng biệt để tìm những chất liệu tốt nhất đến người tiêu dùng. 
Mẫu mã đa dạng

Mẫu mã đa dạng

Với những mẫu mã đa dạng. Hơn 100 mẫu mã thiết kế khác nhau với đủ chủng loại kích thước khác nhau  để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy đến với bộ siêu tập của Keraben
Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn - sứ mệnh


Keraben sẽ mang không gian sống của thế giới về ngôi nhà bạn. Andream cam kết các phẩm của công ty Là sản phẩm chính hãng đúng nguồn gốc xuất sứ  Keraben và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua